Ưu đãi khách hàng thân thiết

Để tiếp tục thể hiện mong muốn tri ân tới những Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, các đối tác khi nhập hàng tại Công ty Thời trang Nam Linh sẽ có cơ hội tham gia chương trình “KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” với nhiều ưu đãi đặc biệt.

A. Quyền lợi Khách Hàng Thân Thiết:

Khách hàng mua sản phẩm / nhập hàng tại Công ty Thời trang Nam Linh đạt đủ điều kiện sẽ được tham gia vào Hệ thống Khách hàng thân thiết và hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi khách hàng thân thiết

B. Những lưu ý các khách hàng / đối tác cần quan tâm về Hệ thống Khách hàng thân thiết

Ngoài những chính sách cơ bản bên trên đối với từng Nhóm Khách hàng, Công ty Thời trang Nam Linh cũng có các chính sách hỗ trợ khác như chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán, … linh hoạt đối với tất cả các khách hàng khi mua hàng / nhập hàng tại Thời trang Nam Lin

Kính mời quý Khách hàng liên hệ với chúng tôi Để tìm hiểu thêm thông tin về các ưu đãi dành cho các Nhóm Khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, các quý khách hàng / đối tác đã và đang hợp tác nhập hàng tại Công ty Thời trang Nam Linh có thể liên hệ với Công ty để kiểm tra xem mình đang nhận được ưu đãi ở Nhóm khách hàng nào.

Các phần quà, ưu đãi riêng biệt ở các Nhóm Khách hàng sẽ được phía Công ty Thời trang Nam Linh gửi trực tiếp tới các Khách hàng.

Công ty Thời trang Nam Linh có toàn quyền thay đổi các điều khoản trên vào bất kỳ thời điểm nào.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *