Công ty thời trang Nam Linh là một đơn vị chuyên nghiệp được thành lập lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Vì thế Thời trang Nam Linh luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng của mình. Trong quá trình mua hàng, ít nhiều sẽ có những sản phẩm bị lỗi hoặc nếu quý khách có phản hồi về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để tiến hành được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình đổi hàng. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo quy trình đổi hàng trên website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ Namlinhfashion.com

1. Quy định đổi hàng

– Chính sách đổi hàng áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.
– Nếu phát hiện sản phẩm có lỗi hay có phản hồi về chất lượng sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đổi lại. Quý khách vui lòng chuyển lại hàng lỗi trong thời gian 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.
– Sản phẩm đổi phải còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng, chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ…

2. Quy trình đổi hàng

– Bước 1: Bạn gửi lại hàng hóa Lỗi muốn đổi về địa chỉ: Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Phí gửi khách hàng chịu).

– Bước 2: Công ty nhận được hàng, sẽ có nhân viên xác định nguồn hàng, ngày xuất hàng ….nguyên nhân đổi hàng. Hàng hóa nếu phù hợp với chính sách quy định đổi hàng của Công ty, nhân viên tiến hành liên hệ với khách hàng để đổi sản phẩm. Phí gửi đổi hàng lỗi Công ty chịu 2 chiều và chúng tôi sẽ gửi trở lại cho khách hàng bằng đường bưu điện chuyển phát thường.

Lưu ý(*) : Khi đổi hàng khách hàng vui lòng mang theo phiếu mua hàng có sản phẩm cần đổi. Công ty hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác hoặc màu khác, không hoàn tiền lại sản phẩm đó.(không có phiếu xuất hàng, hàng đổi gủi về công ty sẽ không được chấp nhận)

Thời trang Nam Linh luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình