Chính sách vận chuyển của Thời trang Nam Linh

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và vấn đề về thanh toán và vận chuyển cũng nằm trong những vấn đề được lưu tâm. Vì vậy, khi mua hàng tại Công ty thời trang Nam Linh quý khách có thể yên tâm bởi chính sách của chúng tôi về vấn đề thanh toán và vận chuyển rất linh động, đảm bảo cho công việc của quý khách.

– Chi phí vận chuyển

+ Free ship đối với những đơn hàng có khoảng cách dưới 20km. Trên 20km chúng tôi có thể hỗ trợ thêm những đơn nhỏ. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn & thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng.

+ Đối với khách ở tỉnh thành khác xưởng sẽ giao hàng bằng hình thức chuyển phát qua đường chuyển phát nhanh hoặc gửi xe khách và khách hàng phải đặt cọc trước 100% hoặc tối thiểu 30% trị giá đơn hàng, phí vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng của đơn hàng (đối với đơn hàng có giá trị từ 20 triệu trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển).

Lưu ý(*):

1. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng qua đường chuyển phát nhanh, đơn hàng của quý khách trước khi gửi sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty đã test trước khi đóng hàng và niêm phong gói hàng trước khi gửi cho khách hàng để tránh trường hợp tráo đổi hàng hóa. Vì thế khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng trước và nhân viên giao hàng sẽ giao cho khách hàng kiện hàng còn nguyên niêm phong.( Không được xem trước sản phẩm vì đó là quy định của bưu điện – vì hàng đến tay khách hàng phải còn nguyên niêm phong)

2. Khi nhận hàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi vui lòng liên hệ: (+84) 024 6688 0902 để công ty sẽ đổi hàng cho quý khách.

3. Phí vận chuyển sẽ do bên mua phụ trách thanh toán.

Chi tiết về chính sách vận chuyển liên hệ tại