Các lưu ý khi lấy sỉ lẻ quần áo giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối sỉ lẻ quần áo lớn nhất và rẻ nhất ở miền Bắc các chủ shop thời trang bắt đầu tập tành kinh doanh nghĩ tới khi có ý định kinh doanh quần áo, vải vóc. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm lấy nguồn hàng bỏ sỉ quần áo nam tại chợ Ninh Hiệp nên những kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn mua sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Nếu xét về địa điểm nguồn hàng sỉ lẻ quần áo giá rẻ và đa dạng, chợ Ninh Hiệp là một điểm dừng chân không thể thiếu của nhiều chủ shop ngoài Bắc hiện nay. Trong bài viết này, Thời trang Nam Linh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế dành cho các bạn đang có ý định tìm đến Ninh Hiệp tìm kiếm nguồn hàng quần áo về bán.

Thời gian mua hàng: Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều. Nhưng theo kinh nghiệm lấy hàng chợ Ninh Hiệp của chúng tôi, bạn cần bỏ túi để mua sỉ lẻ quần áo rẻ và đẹp nên đi từ sớm. Những người bán hàng tại đây quen khách buôn thường lấy buổi sáng, khách lẻ thì lấy hàng cả ngày. Lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp vào buổi sáng sẽ được đón tiếp chu đáo hơn do đang ít khách và mở hàng cho shop.

Sỉ lẻ quần áo giá rẻ tại chợ Ninh Hiệp

Cách trả giá sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp: Khi mua hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng sau đó hỏi chủ hàng giá buôn. Nếu là người mới tập buôn bán quần áo và nhập mối hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên tham khảo nhiều shop và hỏi kinh nghiệm những người đã buôn bán, nhập hàng quần áo trước đó để biết mức giá hợp lý để mặc cả phù hợp.

Nếu là khách lẻ đi mua quần áo chợ Ninh Hiệp, nên từ từ hẵng hỏi giá buôn hoặc đợi người khách khác đi vì chủ hàng không muốn khách lẻ lấy giá buôn.

Do bán hàng rất lâu đời nên chủ các quầy hàng ở chợ Ninh Hiệp rất tinh, chỉ cần vài động tác hay câu nói của bạn họ có thể nhận định bạn là dân buôn nhập hàng sỉ lẻ quần sành sỏi, mới tập tành buôn bán hay khách mua lẻ. Do đó, khi mới bắt đầu, bạn nên dõng dạc hỏi những câu như: “Mấy hôm nay có mẫu mới nào về không em?”, “Hàng này nhập bao nhiêu”, “Hàng này buôn bao nhiêu, có hạ thêm được không”, “Size số thế nào”, “Hàng này có những mẫu nào”… Thông thường chủ quầy sẽ hỏi mua lẻ hay mua buôn, bạn chỉ nên mặc cả 1 lần vì chủ hàng sẽ ít giảm thêm trừ khi mua số lượng lớn.

Trước khi đi chợ Ninh Hiệp, nên tham khảo các mẫu mới, mẫu nào đang chạy vì vào chợ rất dễ hoa mắt, ngập tràn trong biển quần áo. Nên tham khảo giá cả trên mạng và kinh nghiệm của những người đã từng mua bán sỉ lẻ quần áo tại chợ Ninh Hiệp để tránh bị chặt chém.

Sỉ lẻ quần áo giá rẻ tại chợ Ninh Hiệp

Vài kinh nghiệm nhỏ khác khi đi nhập nguồn hàng sỉ lẻ quần áo chợ Ninh Hiệp

  • Khi đi chợ Ninh Hiệp mua quần áo bán buôn nên đeo khẩu trang, mang giày thấp tốt nhất là giầy thể thao vì chợ rất đông người, bụi, chợ cũng rất rộng và đi bộ khá xa.
  • Nếu cần rút tiền ở chợ Ninh Hiệp thì có hai cây ATM, 1 cây ATM nằm tại cổng chợ Nành, cây ATM còn lại ở khu vui chơi cho trẻ em.
  • Mỗi khi lấy hàng cần yêu cầu chủ quầy kê toa (hóa đơn) để phòng khi phát hiện hàng lỗi, hoặc có nhu cầu đổi màu, đổi size có thể được đổi hàng. Trường hợp phải đổi hàng nhớ mang theo toa nếu không sẽ không được đổi.
  • Chợ rất đông đúc, xô bồ nên đồ đạc, tư trang cần gọn gàng, tiền bạc, điện thoại, trang sức nên để thật cẩn thận tránh bị kẻ gian trà trộn, móc túi.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhập nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ tại chợ Ninh Hiệp – chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất mà các chủ shop thời trang nên nhớ. Nếu bạn vẫn cảm thấy chất lượng hay giá cả của các sản phẩm sỉ lẻ quần áo tại chợ Ninh Hiệp vẫn chưa thỏa đáng, hãy đến với chúng tôi – Công ty Thời trang Nam Linh để có được nguồn hàng ưng ý nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ không phải thắc mắc đi tìm lời đáp cho câu hỏi “Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu?” nữa. Chúc bạn kinh doanh thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *