Cần nhớ gì khi nhập hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu

Làm thế nào để lấy hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ? Nhập hàng quần áo xuất khẩu về kinh doanh cần lưu ý gì? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định kinh doanh thời trang đều đang thắc mắc. Bài viết dưới đây của Thời trang Nam Linh sẽ bật cho bạn những điều cần ghi nhớ mà các con buôn lão làng thường sẽ không bao giờ tiết lộ.

1. Không chọn shop bỏ sỉ quần áo nam giá rẻ nhưng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng chỉ phù hợp với bán vỉa hè tại các chợ thị trấn, chợ ngoại thành hơn là trưng bày trong shop hoặc bán online. Nên khi đánh hàng sỉ lẻ ở các chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, chủ shop cần chọn những nguồn có chất lượng tốt một chút. Vì tâm lí của cha mẹ thường muốn dành những gì tốt nhất, an toàn nhất cho con cái của họ.

2. Lựa chọn nguồn bán buôn quần áo xuất khẩu giá rẻ có quy định rõ ràng về chính sách đổi trả

Đặc điểm chung của các nguồn quần áo giá sỉ giá rẻ là bạn phải nhập với số lượng lớn, theo ri (lố) hoặc dây. Đối với hàng xuất dư thường yêu cầu lấy sỉ từ 10 – 20 chiếc, tuỳ mẫu, size và màu sắc sẽ lựa chọn lộn xộn theo tỉ lệ lô, nên nhiều khi bạn có thể sẽ không lựa chọn được màu và size. Một số shop sỉ lại không có bảng báo giá chung. Nên bạn cần tham khảo kĩ các quy định về chính sách đổi trả để gửi lại những mẫu bán chậm, hoặc hàng không giao đúng theo đơn.

Những điều cần ghi nhớ khi nhập hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu

3. So sánh giá của các nguồn bán bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ khác nhau

Chúng ta cần nhớ rõ điểm này, không phải shop bán sỉ lẻ quần áo nào cũng là xưởng hay công ty. Hằng ngày có thêm vô số các shop bán bỏ sỉ quần áo xuất khẩu ra đời, lượng thông tin quảng cáo sản phẩm quần áo được đăng tải với tần suất dày đặc, đây có thể là các shop may tận xưởng hay công ty rồi đem ra kinh doanh, nhưng cũng rất nhiều shop chỉ lấy hàng qua trung gian rồi bán lại. Bạn nên lấy báo giá và so sánh xem ở đâu rẻ nhất, cân đối cả chính sách hỗ trợ vận chuyển, địa điểm giao nhận, cách thức thanh toán để có quyết định nguồn hàng phù hợp với shop thời trang của bạn.

4. Lấy sản phẩm làm mẫu khi mua bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ

Khi lấy sỉ quần áo, bạn thường phải lấy theo dây, nhiều mẫu với số lượng lớn, ngày đặt hàng và nhận hàng lại cách nhau từ 2 tuần – 1 tháng nên bạn nhớ lấy mẫu của sản phẩm để so sánh chất lượng và màu sắc khi nhận hàng. Khi đi nhập hàng, chủ shop thường gặp trường hợp một loại mẫu mã nhưng ba, bốn mức giá khác nhau, do nhiều nhà máy sản xuất. Vì thế, khi có mẫu trong tay bạn dễ kiểm soát chất lượng và thỏa thuận với chủ buôn nếu hàng lỗi, hỏng.

5. Thỏa thuận với nhà cung cấp để lấy số lượng vừa phải nhưng giá vẫn rẻ

Quy tắc của việc bỏ sỉ quần áo xuất khẩu từ các nguồn hàng là càng nhập nhiều giá càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần linh hoạt lựa chọn những mẫu mã mới phù hợp với xu hướng xã hội theo từng thời điểm để nhanh bán hết hàng. Vì thế, trong một đơn hàng không nên nhập số lượng quá lớn, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp tục đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cập nhật những mẫu mã mới ngay lập tức.

Những điều cần ghi nhớ khi nhập hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu

6. Lựa chọn kỹ nhãn mác trước khi mua bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ

Nguồn quấn áo xịn thường có nhãn mác bằng vải đính vào sản phẩm ở cổ áo, hông áo, hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm. Ví dụ như hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo và rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu bạn để ý một chút khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu và không bị đứt hay rạn. Nhãn mác của quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu xịn thường có hai hoặc ba nhãn mác trở lên, tại đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, size, chất liệu, cách sử dụng hoặc có thể thêm một vài ngôn ngữ khác.

7. Tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ có đường may và họa tiết đẹp

Điểm nổi bật và được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất của quần áo xịn là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi. Họa tiết thì không bao giờ bị dính hay lem ở viền, không bị những mảng in lớn. Còn các loại hàng nhái thì đường may rất sơ sài, không đều và dễ bị bung khi mặc vài lần, đường may rối và không đều, họa tiết thì dính vào nhau, mép hình bị lem. Các shop nên lưu tâm đến điểm này để kiếm được mối mua bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ, nhưng chất lượng chuẩn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *