Bỏ sỉ áo sơ mi và những lưu ý cần thiết

Từ trước đến nay, từ cổ chí kim, kể từ khi xuất hiện, chiếc áo sơ mi nam luôn có một vai trò, vị trí quan trọng nhất định trong thế giới thời trang. Nhắc đến chiếc áo sơ mi là nhắc đến một loại trang phục tối thượng dành cho phái mạnh mà hầu như là chàng trai nào cũng đã sở hữu và luôn có nhu cầu để mua thêm. Chính vì vậy, thị trường bỏ sỉ áo sơ mi phục vụ cho các shop cũng như tình hình buôn bán áo sơ mi tại các cửa hàng thời trang luôn trong tình trạng “hot”. Tuy nhiên để nắm bắt được những điểm trọng yếu khi kinh doanh sỉ áo sơ mi thì không nhiều nhà kinh doanh đã nắm được thành thạo. Thế nên ở bài viết này, Thời trang Nam Linh sẽ giới thiệu tới các bạn những lưu ý cần thiết khi kinh doanh sỉ áo sơ mi nam. Chất lượng của chiếc áo sơ mi bán sỉ.

Chất lượng của chiếc áo được thể hiện rõ rệt nhất qua chất liệu vải, đường kim mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên áo. Phần măng-séc và cổ áo cũng có thể cho bạn biết xem áo sơ mi xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, không bị những vết phồng rộp.

Đối với áo sơ mi, bạn có thể kiểm tra chất lượng thông qua số hiệu sản phẩm trên áo. Nếu số hiệu trên áo giống hoàn toàn với trên tem thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng.

Về màu sắc

Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, đen hay xám rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

Ngoài ra bạn cũng nên mở rộng biên độ về màu sắc trong bảng màu sản phẩm. Màu hồng nhạt hoặc những tông màu pastel được nam giới chọn khá nhiều. Những chiếc áo kẻ sọc là lựa chọn rất tốt cho vẻ nam tính, mạnh mẽ. Hãy để ý những xu hướng mới trong làng thời trang để những cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất ở các đơn vị sản xuất từ đó đi đầu trong xu thế kinh doanh.

Bỏ sỉ áo sơ mi nam - lưu ý cần thiết khi bắt đầu kinh doanh

Về thiết kế áo, ít nhất có 2 phần bạn cần chú ý khi nhập hàng bỏ sỉ áo sơ mi

  • Chú ý phần cổ áo

Điều bạn cần biết đầu tiên khi nhập hàng bỏ sỉ áo sơ mi đó là có ba loại cổ phổ biến cho áo sơ mi, cổ bẻ xuống thường thấy nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu cổ áo truyền thống, cổ bẻ dài thì bạn sẽ thường thấy hơn ở những chiếc sơ mi cách điệu và thời trang. Ngoài ra còn có kiểu cổ áo đặc biệt khác như cổ áo có đính khuy. Đây là một kiểu cổ bẻ nhưng được đính hai chiếc khuy vào 2 bên cổ với mục đích ấn định nó vào áo. Kiểu cổ áo này rất thích hợp khi bạn đeo cà vạt. Còn có loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình tròn. Ngoài ra còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không gập xuống.

  • Độ dài ống tay áo:

Đây là yếu tố rất quan trọng khác mà bạn cần biết khi nhập hàng bỏ sỉ áo sơ mi, nếu ống tay áo quá dài sẽ khiến chiếc áo bị trùng lại ở phần cổ tay, tạo nên cảm giác luộm thuộm; còn nếu ngắn quá sẽ tạo cảm giác rất cộc. Độ dài lý tưởng của ống tay áo nên kết thúc ở điểm bắt đầu của ngón cái, như vậy mới đạt được cân đối cần thiết.

  • Form dáng của chiếc áo

Bạn cũng nên xác định rõ ràng dòng sơ mi bạn sẽ kinh doanh là gì. Slimfit hay Regular-fit hay cả 2. Tuy nhiên dù cho bạn có định kinh doanh dòng sơ mi nào thì bạn cũng cần đề ra bảng thông số về kích cỡ nhất định và cứ bám sát theo nó trong việc đặt hàng, đặt may tại các cơ sở sản xuất, các nhà cung cấp bỏ sỉ áo sơ mi. Và quan trọng nhất là các số đo, thông số của chiếc áo cần phù hợp với cơ thể của người Việt.

Chiếc áo sơ mi đẹp, chất lượng có một đặc điểm rất quan trọng là luôn giữ được form, không bị nhăn trong cả một ngày dài làm việc, hoạt động của người mặc. Đây cũng là một điểm quan trọng khi bạn tìm mua sỉ áo sơ mi.

Bỏ sỉ áo sơ mi nam - lưu ý cần thiết khi bắt đầu kinh doanh

Lựa chọn các nhà cung cấp

Câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra khi tìm đến một nhà cung cấp bỏ sỉ áo sơ mi nam đó là họ có đủ uy tín hay không? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ hay không? Có đáng để tin tưởng hay không? Vị thế, tên tuổi của đơn vị đó trên thị trường ra sao? Các đối tác, các đơn vị đã lựa chọn nhập hàng ở đó là ai? Quy mô của các đối tác của họ như thế nào? Việc kinh doanh có tốt hơn khi nhập hàng của nhà cung cấp đó không? Khi mà nhà cung cấp mà bạn đang nhắm đến đó có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi trên thì đó đã là một nhà cung cấp phù hợp đối với những người kinh doanh.

Một nhà cung cấp muốn đi từ phù hợp đến là một nhà cung cấp bỏ sỉ áo sơ mi lý tưởng, tuyệt vời cho các nhà kinh doanh thời trang còn phải đáp ứng được một yêu cầu tiên quyết khác đó là vấn đề giá cả và các chính sách bán hàng liên quan. Nhà cung cấp đó không những cần đảm bảo về giá nhập hàng cho người kinh doanh cần đủ hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường lại còn cần những chính sách hỗ trợ độc đáo, riêng biệt dành cho các khách hàng của mình. Và để một nhà cung cấp muốn đảm bảo được tất cả những yêu cầu trên đúng là những nhà cung cấp trong mơ nhưng không phải là không hoàn toàn tồn tại để bạn tìm đến.

Với kinh nghiệm lâu năm thăng trầm trong ngành kinh doanh cung cấp bỏ sỉ quần áo nam nói chung và bỏ sỉ áo sơ mi nói riêng, Thời trang Nam Linh đã, đang và luôn là nhà cung cấp tuyệt vời đối với các shop bán hàng, các nhà buôn, các đại lý sỉ lẻ cấp 2-3,… . Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ cung cấp tới khách hàng của mình những giải pháp thời trang tối ưu nhất để công việc kinh doanh của khách hàng diễn ra được thuận lợi và thành công. Lựa chọn hợp tác với Công ty Thời trang Nam Linh sẽ là bước ngoặt phát triển lớn cho việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *