Ngành may thiếu vải

Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh cho biết, nghịch lý hiện nay, chúng ta là nước sản xuất lượng xơ sợi lớn mà lại không có vải, phải nhập về để sản xuất.

Ưu đãi khách hàng thân thiết

Để tiếp tục thể hiện mong muốn tri ân tới những Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, các đối tác khi nhập hàng tại Công ty Thời trang Nam Linh sẽ có cơ hội tham gia chương trình “KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Kinh doanh thời trang: Những con sâu làm rầu nồi canh

Bạn đam mê kinh doanh thời trang? Bạn thích thiết kế ra sản phẩm chất lượng và luôn tìm kiếm nhập sỉ lẻ các sản phẩm thời trang mình ưng ý nhất? Bên cạnh những cửa hàng, shop thời trang kinh doanh chuẩn mực, bạn có biết sự thật về những “con sâu” kinh doanh thời trang thực chất là ai và như thế nào?

Cần nhớ gì khi nhập hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu

Làm thế nào để lấy hàng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ? Nhập hàng quần áo xuất khẩu về kinh doanh cần lưu ý gì? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định kinh doanh thời trang đều đang thắc mắc. Bài viết dưới đây của Thời trang Nam Linh sẽ bật cho bạn những điều cần ghi nhớ mà các con buôn lão làng thường sẽ không bao giờ tiết lộ.

Cần kinh nghiệm gì để kinh doanh quần áo hiệu quả

Kinh doanh quần áo online được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp và thử sức. Tuy nhiên, một khi bạn muốn kinh doanh shop quần áo, bạn cần phải xét xem điều kiện và khả năng kinh doanh có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” hay chưa. Bạn đã có đủ kinh nghiệm bán quần áo chưa?

Mua sỉ lẻ quần áo ở chợ An Đông giá tốt với 6 bí quyết bỏ túi

Chợ An Đông là chợ sỉ quần áo TPHCM nổi tiếng với nguồn hàng quần áo phong phú và đa dạng mẫu mã, nhưng bạn đã có kinh nghiệm đi chợ An Đông nhập hàng bỏ sỉ quần áo nam chưa? Khi nhắc tới địa điểm nguồn hàng quần áo giá tốt và đa dạng, miền Bắc nổi tiếng với chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân. Còn ở miền Nam không thể không nhắc tới chợ An Đông – một điểm tập trung hàng sỉ lẻ quần áo không thể bỏ qua của nhiều chủ shop. Trong bài viết này, Thời trang Nam Linh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế dành cho các bạn đang có ý định tìm đến An Đông bỏ sỉ quần áo, giày dép về bán.

Các chất liệu tuyệt vời nhất bạn cần quan tâm khi nhập sỉ áo sơ mi

Áo sơ mi là món đồ ai cũng có trong tủ đồ. Một chiếc áo sơ mi được đánh giá là đẹp, chất lượng không chỉ nhờ kiểu dáng, màu sắc mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải. Cùng Thời trang Nam Linh tìm hiểu về một số loại vải đẹp mịn mát chuyên dụng nhất trên thị trường sỉ áo sơ mi hiện nay nhé.