Mua sỉ lẻ quần áo ở chợ An Đông giá tốt với 6 bí quyết bỏ túi

Chợ An Đông là chợ sỉ quần áo TPHCM nổi tiếng với nguồn hàng quần áo phong phú và đa dạng mẫu mã, nhưng bạn đã có kinh nghiệm đi chợ An Đông nhập hàng bỏ sỉ quần áo nam chưa? Khi nhắc tới địa điểm nguồn hàng quần áo giá tốt và đa dạng, miền Bắc nổi tiếng với chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân. Còn ở miền Nam không thể không nhắc tới chợ An Đông – một điểm tập trung hàng sỉ lẻ quần áo không thể bỏ qua của nhiều chủ shop. Trong bài viết này, Thời trang Nam Linh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế dành cho các bạn đang có ý định tìm đến An Đông sỉ quần áo, giày dép về bán.

Kinh nghiệm nhập sỉ lẻ quần áo tại chợ An Đông

1. Xác định lĩnh vực thời trang kinh doanh
Chợ An Đông là nguồn cung hàng sỉ lẻ quần áo nam lớn nhất khu vực phía Nam chính vì thế mỗi ngày có hàng trăm lượt khách mua buôn đến đây để lấy hàng. Nguồn hàng ở chợ An Đông có xuất xứ chủ yếu từ Quảng Châu ( Trung Quốc), một phần hàng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và một phần từ các xưởng sản xuất đặt may trong nước.

Đối tượng mà quần áo bán ở chợ An Đông hướng đến vô cùng đa dạng từ học sinh, sinh viên đến công chức, người đi làm, từ quần áo trẻ em đến người già. Chính vì vậy trước khi đến đây nhập hàng sỉ lẻ quần áo nam bạn cần trả lời các câu hỏi: Mình bán quần áo gì? bán cho ai? Và bán quần áo phân khúc giá cả, chất lượng như thế nào? Xác định đúng nhóm khách hàng của shop sẽ giúp bạn đỡ lúng túng khi chọn hàng đồng thời đáp ứng mong muốn của các “thượng đế” tránh tình trạng “hàng thừa hàng thiếu”.

2. Muốn lấy sỉ quần áo giá tốt nhớ khảo giá trước
Nhiều chủ shop kinh nghiệm non trẻ nghĩ rằng cứ lấy sỉ quần áo là được giá rẻ, giá tốt nhưng thực tế thì không phải như vậy. Các mặt hàng thời trang tại chợ An Đông phải qua rất nhiều khâu trung gian mới đến được nên giá sỉ quần áo ở đây không mềm cho lắm. Nếu không có kinh nghiệm về giá cả của từng sản phẩm thì khi nhập sỉ lẻ quần áo tại chợ An Đông bạn sẽ dễ dàng bị người bán hét giá “trên trời” không thấp hơn so với việc mua lẻ là mấy. Do đó, để mua được quần áo giá tốt tại chợ An Đông, bạn nên chịu khó tham khảo một vòng quanh chợ xem ở đâu có giá phù hợp và chịu khó trả giá để có được nguồn hàng rẻ nhất.

Bỏ sỉ quần áo nam chợ An Đông

Quần áo ở chợ An Đông đa dạng về mẫu mã, chất lượng và lượng khách mua lẻ khá đông nên các chủ sạp khó có thể kiểm soát được giá bán. Mặt khác, vì có nhiều quần áo là hàng xuất khẩu nên giá thường cao hơn so với các nơi khác có khi lên tới 3-4 lần nếu bạn không biết mặc cả.

3. Không đi mua hàng một mình khi chưa phải khách “ruột”
Nếu bạn có ý định mua hàng sỉ lẻ quần áo ở chợ An Đông thì khi đến đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở chợ An Đông quần áo được bán cả sỉ và lẻ với hàng tỉ mặt hàng thời trang. Vì thế các thương buôn khó kiểm soát được giá cả có trường hợp “kêu bừa” giá trên trời và khi khách tưởng mua được giá “dưới đất” thì thực chất thương nhân đã ăn lãi gấp vài lần so với mức bình thường.

Thường các mối buôn chỉ để giá “mềm” cho khách quen biết, nếu bạn mới đến đây lần đầu thậm chí là lần 2 hoặc 3 thì nên nhờ người đã có kinh nghiệm mua hàng lâu năm ở chợ An Đông đi cùng. Các thương gia thường nhìn mặt và cho khách một giá sỉ phù hợp.

4. Lưu ý về việc đổi hàng
Một kinh nghiệm quan trọng khi mua hàng sỉ lẻ quần áo tại chợ An Đông là các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Bởi vì ở đây đa số là kinh doanh hàng ngoại nhập, hàng bán buôn quần áo vnxk nên chế độ đổi hoặc trả hàng cũng khắc khe hơn vì vậy khi lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông bạn hãy quan tâm đến điều này. Bạn nên đàm phán với người bán để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Để thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn và giảm thiểu hàng tồn hay lỗi mẫu, khi bạn lấy hàng sỉ lẻ quần áo ở chợ An Đông hãy chịu khó chọn mẫu kĩ, lấy hàng vừa phải và chịu khó đi nhiều lần để có thêm mẫu mới. Vì các mẫu quần áo ở đây thay đổi nhanh đến chóng mặt.

Bỏ sỉ quần áo nam chợ An Đông

5. Cân nhắc phương tiện vận chuyển
Nếu bạn ở các khu vực lân cận thì việc vận chuyển quần áo giá sỉ chợ An Đông không phải vấn đề, tuy nhiên nếu không trực tiếp đến lấy hàng và chủ yếu giao dịch chuyển hàng qua mạng thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi nguy cơ lấy phải hàng kém chất lượng là khá cao, thêm nữa phí vận chuyển cũng không hề rẻ.

Nên chú ý bảo quản tốt tài sản của mình dẫu đã có hệ thống camera và an ninh, nhưng một khu vực quá rộng đồng thời đông người qua lại như chợ An Đông thì việc mất đồ rất dễ xảy ra. Dẫu sao thì cẩn thận vẫn hơn nên chú ý an toàn cho “cần câu cơm” của mình nhé.

6. Kiểm tra đủ số lượng và chất lượng hàng
Chợ An Đông là chợ sỉ lẻ quần áo lớn nhất tại Hồ Chí Minh cũng như tại miền Nam. Hiện chợ có gần 3000 sạp quần áo đủ các mẫu mã khác nhau. Việc kiểm soát và việc thực thi các chính sách ưu đãi cũng bị hạn chế, các hàng quần áo thời trang ở đây thường lộn xộn dễ lẫn hàng chất lượng bình dân với hàng chất lượng cao. Vì vậy bạn nên kiểm tra lại nhiều lần số lượng hàng đã thanh toán với chủ nguồn. Cũng nên để ý kỹ các đường kim mũi chỉ, các lỗi trong sản xuất bởi khi phát hiện muộn rất khó để đổi trả hàng ở chợ An Đông.

Hàng thời trang sỉ ở đây khá đẹp, đa dạng về chủng loại, mẫu mã từ quần áo trẻ em, quần áo nam nữ, người lớn đến người già, từ các mặt hàng nhập từ các xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu từ Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc…Vì vậy, khi lựa chọn nguồn hàng bạn cũng phải hết sức lưu ý về chất lượng cũng như nguồn gốc của mặt hàng để tránh bị đánh lừa lấy phải nguồn hàng “rởm” mà giá thành lại cao.

Trên đây là 6 kinh nghiệm lấy hàng sỉ lẻ quần áo ở chợ An Đông thực tế cho các chủ shop đang tìm nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ. Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn nhập quần áo giá tốt và chất lượng ở chợ An Đông nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *